Dịch vụ chống thấm

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Việt Thái tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ hiện đại, phân phối các vật liệu chống thấm chất lượng, thân thiện môi trường tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, thợ chống thấm đông đảo, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chống thấm của chúng tôi được thiết kế trọn gói, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn giải pháp chống thấm, cung cấp vật liệu chống thấm đến khâu thi công, nghiệm thu công trình…

Hạng mục thi công chống thấm

Chống thấm là một công đoạn rất quan trọng trong quá trình xây dựng bất cứ một công trình nào, và giải pháp thi công chống thấm tốt nhất là giải pháp lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp dành cho từng hạng mục trong công trình.

Dịch vụ chống thấm mái

Dịch vụ chống thấm tường

Dịch vụ chống thấm wc

Dịch vụ chống thấm bể

Dịch vụ chống thấm hầm

Dịch vụ chống thấm sửa chữa

Chon

Vì sao

Chọn chúng tôi?

Tiết kiệm chi phí

 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Thi công trọn gói giúp tối ưu chi phí từng giai đoạn.
 • Không phát sinh chi phí và tăng giá thời vụ.

Chính sách bảo hành

 • Minh bạch & Rõ ràng.
 • Chính sách bảo hành riêng cho từng công trình.
 • Đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Uy tín & Tận tâm

 • Kinh nghiệm 20 năm trong ngành.
 • Quy trình giám sát nghiêm ngặt.
 • Đa dạng giải pháp chống thấm từ nhiều loại vật liệu và mức giá.

An toàn & Thân thiện

 • Vật liệu chống thấm tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Không gây hại cho người thi công và sử dụng.

Các dự án tiêu biểu

null

Công trình chống thấm cho mái lộ thiên – 300 Đê La Thành

Công trình thi công lần này là chống thấm sân thượng của một tòa nhà cao 13 tầng tại số 300 Đê La Thành. Trên bề mặt sàn có lắp đặt thêm giàn máy lạnh và máy phát điện. Dịch vụ chống thấm của Sieuthichongtham được triển khai từng bước từ khảo sát, dự toán, thi công, nghiệm thu công trình.

null

Nhà máy Sakura – KCN Lễ Môn Thanh Hóa

Nhà máy Sakura là dự án lớn mà Siêu thị chống thấm tham gia với vai trò công ty cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói tại tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích lên đến 2803m2. Với yêu cầu chống thấm dột sân thượng, sản phẩm được chủ đầu tư lựa chọn chính là Neoproof PU W.

null

Nhà máy Keysheen Bắc Ninh

Nhà máy Keysheen Bắc Ninh nằm tại khu công nghiệp Quế Võ, Phường Vân Dương, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Với công trình lớn lên tới trên 2200m2, đơn vị thi công và chủ đầu tư đã quyết định sử dụng dịch vụ chống thấm tại Sieuthichongtham với sản phẩm là Neoproof PU W để chống thấm cho sàn mái - sân thượng.

null

Nhà máy LMS – Hải Dương

Nhà máy LMS là một trong những công trình lớn của Siêu thị chống thấm tại tỉnh Hải Dương. Nhà máy có vị trí đặt tại KCN Đại An mở rộng, Thị trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. Với yêu cầu chống thấm hạng mục sàn mái, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn sản phẩm Neoproof PU W.

null

Nhà máy Damen Sông Cấm – Hải Phòng

Nhà máy Damen Sông Cấm có vị trí đặt tại xã Hoàng Động, Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng là dự án do Công ty TNHH Damen Sông Cấm làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư lên tới 50 triệu Euro. Siêu thị chống thấm tham gia với vai trò công ty cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp trọn gói từ A-Z.

null

Dự án Vinhomes Gardenia – Hà Nội

Dự án Dự án Vinhome Gardenia – Hà Nội là một trong những công trình lớn mà Siêu thị chống thấm đã cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói. Với hạng mục được giao là khu vệ sinh, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn sản phẩm chống thấm gốc polyurethane – Neoproof PU360.

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI