Công ty TNHH Thương mại
VIỆT THÁI

Công ty TNHH Thương mại Việt Thái là công ty đã trải qua gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2004, Việt Thái chọn thành phố Hải Phòng là điểm đặt mốc đầu tiên trên hành trình xây dựng và phát triển lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thương mại hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm.

Trải qua hơn 1 thập kỉ phát triển, Việt Thái được đánh giá cao bởi những ý tưởng đột phá, những bước đi mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thương mại hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm tại Việt Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 • 2004

  2004

  Thành lập từ năm 2004, Việt Thái chọn thành phố Hải Phòng là điểm đặt mốc đầu tiên trên hành trình xây dựng và phát triển lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thương mại hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm.

 • 2008

  2008

  Thành lập văn phòng đại diện Công ty Việt Thái tại Hà Nội. Việt Thái khẳng định vị thế của mình trên thị trường chống thấm toàn miền Bắc. Văn phòng và kho hàng tại Hà Nội trở thành điểm giao dịch quan trọng kết nối Việt Thái với hệ thống đối tác.

 • 2009

  2009

  Mở Văn phòng đại diện Công ty Việt Thái tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dấu mốc khẳng định sự phát triển lớn mạnh của Việt Thái. Đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để mở rộng thị trường, phục vụ khách hàng và đối tác ở khu vực phía Nam.

 • 2010

  2010

  Việt Thái tiếp tục mở văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng. Hoàn thiện hệ thống chi nhánh trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

 • 2004
 • 2008
 • 2009
 • 2010

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC
Kính gửi Quý khách hàng, đối tác, đại lý!

Thay mặt Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty TNHH thương mại Việt Thái, xin gửi lời chào và lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý đại lý đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Việt Thái trong suốt thời gian qua. Kính chúc Qúy khách hàng, Quý đối tác, Quý đại lý sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Chúng tôi luôn đề cao giá trị nhân văn, tình nhân ái và trách nhiệm cộng đồng. Với triết lý kinh doanh CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN là giá trị cốt lõi, nền tảng để Việt Thái xây dựng mục tiêu, chiến lược phát triển và làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Cùng với sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Việt Thái đã tập trung đẩy mạnh nhập khẩu và phân phối, mở rộng các chi nhánh, hệ thống kênh phân phối trên toàn quốc.

Trong tương lai, Việt Thái là chiếc cầu nối uy tín, chất lượng giữa các nhà sản xuất với người tiêu dùng, góp phần không nhỏ vào sự tiến bộ hoàn thiện ngành chống thấm tại Việt Nam. Việt Thái hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm, trở thành nhà cung cấp hóa chất xây dựng, vật liệu chống thấm số 1 Việt Nam.

Việt Thái rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác, cũng như những ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng, đối tác và đại lý trên cả nước và thế giới.

Trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY
Nguyễn Trường Giang

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

“ Là nhà cung cấp hóa chất xây dựng, vật liệu chống thấm số 1 Việt Nam ”

SỨ MỆNH

“ Cung cấp những giải pháp công nghệ mới nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất mang lại giá trị bền vững cho mọi công trình và hướng tới môi trường xanh ”

12 GIÁ TRỊ VĂN HOÁ

1. ĐAM MÊ

Chúng tôi yêu thích và đam mê công việc của mình, Không ngại khó khăn, sẵn sàng cống hiến hết mình vì lợi ích của công ty.

2. CHIA SẺ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp về kinh nghiệm trong công việc, về vốn sống, những khó khăn cũng như thành công đạt được. Chúng tôi luôn luôn trao đổi, kết hợp với nhau thành một Ekip làm việc chuyên nghiệp để cùng mang tới sự thành công.

3. CAM KẾT

Chúng tôi Cam kết luôn luôn gắn bó với tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa và thành công của Công ty. Chúng tôi cam kết thực hiện những gì mình đã hứa, và Đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện.

4. CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi hiểu chất lượng là Yếu tố sống còn của Công ty cũng như của cá nhân mỗi chúng tôi. Chúng tôi Quan tâm, chăm sóc khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ còn hơn cả sự mong đợi của họ.

5. SÁNG TẠO

Chúng tôi nhận biết xã hội không ngừng phát triển. Chúng tôi luôn Học hỏi để nâng cao trình độ bản thân và không ngừng sáng tạo để phù hợp với thời đại. Chúng tôi biết chỉ có sáng tạo mới làm cho mọi thứ sinh động hơn, công việc sẽ trở nên cuốn hút hơn.

6. CHÍNH TRỰC

Chúng tôi luôn nói Sự thật. Chúng tôi luôn làm những gì mình đã hứa. Chúng tôi chỉ Cam kết với bản thân và những người khác những điều mà chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có Giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức.

7. TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi là những người có trách nhiệm. Chúng tôi Chịu trách nhiệm 100% với tất cả những gì chúng tôi làm. Chúng tôi không bao giờ đổ lỗi, phủ nhận hay bào chữa. Chúng tôi luôn luôn có những tư duy tích cực, tư duy làm chủ, sẵn sàng chịu trách nhiệm.

8. HÀI LÒNG

Chúng tôi luôn luôn xác định rõ nhu cầu của khách hàng, để từ đó làm thỏa mãn khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn mang đến những giá trị còn hơn cả sự mong đợi. Sự hài lòng của khách hàng là kết quả cho sự thành công của chúng tôi.

9. HOÀN HẢO

Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo trong mọi lĩnh vực. Chỉ khi hoàn hảo chúng tôi mới có thể giúp khách hàng có được những Sản phẩm và dịch vụ ngoài cả sự mong đợi của họ.

10. THỊNH VƯỢNG

Chúng tôi hiểu rằng một doanh nghiệp thịnh vượng là được làm nên bởi những con người Thịnh vượng. Được hoạt động trong một doanh nghiệp thịnh vượng, sẽ  đảm bảo cho chúng tôi Cống hiến hết mình. Nhằm tạo ra cảm hứng phát triển cá nhân, từ đó phát triển cho công ty ngày một hưng  thịnh hơn.

11. VUI VẺ

Chúng tôi xem cuộc sống của mình là một hành trình để Tận hưởng. Chúng tôi tạo ra không gian Vui vẻ và Hạnh phúc, để tất cả những người xung quanh tôi đều được tận hưởng điều đó.

12. NIỀM TIN

Bởi lẽ chúng tôi là những con người sống có trách nhiệm, không ngừng học hỏi, luôn lạc quan trong cuộc sống cũng như công việc. Vì vậy mà chúng tôi Tin tưởng và Cảm thấy yên tâm khi gắn bó và cống hiến hết mình, vì lợi ích chung của công ty.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

BAN GIÁM ĐỐC

Giang

ÔNG NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

Tổng giám đốc

Chi

BÀ NGUYỄN THỊ KIỀU CHI

Phó tổng giám đốc

Hoa Thanh Tung

ÔNG HÒA THANH TÙNG

Giám đốc Marketing

ĐỐI TÁC CỦA VIỆT THÁI

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI