Tin nội bộ

Cán bộ nhân viên Việt Thái tổ chức tiệc sinh nhật cực bất ngờ cho Phó Giám đốc Nguyễn Thị Kiều Chi

Trong không khí háo hức, tưng bừng của sự kiện Tất niên 2023, cán bộ nhân viên Việt Thái còn ấp ủ một chương trình đặc biệt, hướng tới ngày sinh nhật của một người vô cùng quan trọng – Phó Giám đốc Nguyễn Thị Kiều Chi. Để sinh nhật lần này của chị trở nên đặc biệt và khó quên, phòng Marketing đã chuẩn bị những thử thách đầy thú vị. Hãy cùng xem liệu nữ Phó Giám đốc xinh đẹp và bản lĩnh của chúng ta có thể vượt qua những thử thử thách này hay không nhé. 

Để bắt đầu tiết mục đặc biệt này, Ban tổ chức đã chuẩn bị một video thay cho lời chúc mừng sinh nhật của toàn thể cán bộ nhân viên Việt Thái gửi đến người Sếp của mình. Video là tổng hợp những hình ảnh đẹp của chị trong nhiều vai trò khác nhau từ Phó Giám đốc tài năng, quyết đoán, chị Đại của tất cả cán bộ nhân viên Việt Thái cho đến người phụ nữ giỏi giang, tháo vát của gia đình. Dù ở bất cứ vai trò nào chị đều có thể đảm đương, là tấm gương cho tất cả nhân viên Việt Thái.

Sau khi video được chiếu, chị Nguyễn Thị Kiều Chi chính thức bước vào bộ ba thử thách cực kỳ gay cấn mà Ban Tổ chức đã chuẩn bị. Thử thách đầu tiên là uống hết 3 chén rượu cực mạnh. Tất nhiên là với thử thách này, chị đã vượt qua một cách dễ dàng.

Bước sang thử thách thứ hai khó hơn một chút, đòi hỏi chị Chi thể hiện khả năng vũ đạo của mình. Ban Tổ chức sẽ bật một đoạn nhạc để chị có thể tự do nhảy freestyle. Khán giả ở dưới sẽ đánh giá và cho điểm. Với sự hỗ trợ của biệt đội nhân viên đầy nhiệt huyết, chị Chi tiếp tục vượt qua thử thách một cách ấn tượng và ghi lại cho mình những màn vũ đạo để đời.

Thử thách thứ hai yêu cầu vũ đạo

Bước tiếp sang phần thử thách thứ 3 – Người ấy là ai, đây là phần thử thách đặc biệt nhất. Chị Chi sẽ bịt mắt và phải dùng tay để cảm nhận và tìm ra người bạn đời của mình, cũng là một nhân vật quan trọng trong công ty Giám đốc Nguyễn Trường Giang. Cuối cùng sau những giây phút phân vân gay cấn, chị đã tìm ra được đúng người cần tìm, xuất sắc vượt qua 3 thử thách mà ban tổ chức đã đưa ra.

Thử thách thứ 3 vô cùng gay cấn

Sau cùng là phần trao quà và thổi nến. Văn phòng Hà Nội và Văn phòng Hải Phòng đã chuẩn bị những món quà nhỏ để gửi đến Phó Giám đốc Nguyễn Thị Kiều Chi cùng với lời chúc chị sẽ có một tuổi mới thật nhiều sức khỏe, luôn luôn xinh đẹp, nhiệt huyết, thành công công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đón nhận món quà từ CBNV Văn phòng Hà Nội

Món quà đặc biệt từ Văn phòng Hải Phòng

Chị Chi thổi nến mừng sinh nhật cùng cán bộ nhân viên Việt Thái

Hy vọng rằng, sinh nhật năm nay đã là một sinh nhật đáng nhớ và ý nghĩa đối với Phó Giám đốc của chúng ta. Chắc chắn rằng Việt Thái sẽ còn có nhiều sự kiện đáng mong chờ hơn nữa, hãy cùng chờ đón xem nhé.