Tin nội bộ

Sinh nhật đầm ấm của Giám Đốc Nguyễn Trường Giang cùng tập thể cán bộ nhân viên Việt Thái Hà Nội

Ngày 4/11, tập thể cán bộ nhân viên Việt Thái đã bí mật tổ chức một chương trình đặc biệt để chúc mừng sinh nhật người thuyền trưởng của Việt Thái – Giám đốc Nguyễn Trường Giang. Buổi tiệc diễn ra rất sôi nổi với nhiều tiết mục đặc biệt và ý nghĩa, đánh dấu 1 sinh nhật đáng nhớ!

Đón tiếp nhân vật chính tại tầng 1 tòa nhà

Trước khi Giám đốc Nguyễn Trường Giang đến công ty, anh em Việt Thái đã chuẩn bị photobooth chụp ảnh tại tầng 1 của tòa nhà. Đồng thời, toàn thể anh em văn phòng Việt Thái Hà Nội cũng đã có mặt để cùng chụp ảnh chúc mừng sinh nhật người thuyền trưởng của mình.

Với chủ đề độc đáo “Chúc mừng Sinh nhật Cua rơ Nguyễn Trường Giang”, hình ảnh Sếp Giang – được biết đến là cua rơ Nguyễn Trường Giang cùng chiếc xe đạp cũng là hình ảnh được nhấn mạnh xuyên suốt chương trình.

Tiết mục vui nhộn bất ngờ

Sau khi chụp ảnh check in xong, Giám đốc được dẫn lên khu vực phòng hội trường lớn, nơi diễn ra chương trình. Tại đây, anh em Việt Thái Hà Nội đã chuẩn bị một tiết mục nhảy vô cùng vui nhộn, đặc sắc để chúc mừng sinh nhật anh.

Sau tiết mục nhảy là video đặc sắc và vui nhộn không kém do phòng Marketing chuẩn bị. Video có nội dung dí dỏm kể về câu chuyện thành công của cua rơ Nguyễn Trường Giang đã lấy được rất nhiều tiếng cười của tất cả mọi người.
Tiếp theo là một phần không thể thiếu, đại diện cán bộ nhân viên công ty – Ms Duyên đã tặng cho nhân vật chính bó hoa tươi thắm. Sau đó, trên nền nhạc bài hát Chúc mừng sinh nhật, Giám đốc Nguyễn Trường Giang đã thổi nến chào mừng sinh nhật lần thứ 51 của mình trong không khí vui vẻ đầm ấm của toàn thể cán bộ nhân viên.

Sau cùng, không khí sân khấu đã được đốt cháy hơn bao giờ hết với màn quẩy DJ trên nền nhạc sôi động với sự tham gia của tất cả mọi người.

Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng

Sau khi đắm chìm vào những giai điệu DJ sôi động là chương trình thưởng tiệc được tổ chức ngay tại hội trường. Toàn bộ anh chị em cùng tham gia bày biện, sắp xếp những món ăn nóng sốt để cùng ngồi bên nhau thưởng thức và ăn mừng Sinh nhật Sếp.

Đây là sinh nhật đầu tiên của GIám đốc Nguyễn Trường Giang được tổ chức ngay tại tòa nhà Siêu thị chống thấm Việt Thái, cũng là một trong những sinh nhật có sự chuẩn bị kỳ công nhất. Anh cũng chia sẻ về sự bất ngờ của mình cũng như cảm ơn toàn thể anh em Việt Thái Hà Nội đã tổ chức một chương trình sinh nhật vui chưa từng có.
Chắc chắn rằng, Việt Thái nói chung và VIệt Thái Hà Nội nói riêng sẽ còn có nhiều chương trình tuyệt vời hơn nữa, vui hơn nữa. Hãy cùng chờ đón xem nhé.