Tin nội bộ

Team Building Hạ Long 2022

Trong 3 ngày 21/7 – 23/7/2022, tại thành phố Hạ Long xinh đẹp đã diễn ra chuỗi sự kiện Refreshing Summer do Việt Thái tổ chức. Chuỗi sự kiện có sự tham gia của toàn bộ cán bộ nhân viên Việt Thái cùng với khách hàng và đối tác thân thiết trên cả 3 miền. Đây là một cơ hội tuyệt vời để gia tăng sự gắn kết giữa VIệt Thái với khách hàng, cũng như gắn kết nội bộ Việt Thái nói chung.

Chương trình Refreshing Summer 2022 còn có sự tham dự của các khách mời đặc biệt đến từ Neotex Hy Lạp: Ông Bousoulegkas – Tổng Giám Đốc Neotex, Ông Vassilis Triantafyllidis – Giám đốc Kinh doanh Neotex, Ông Eng. Lampros Ntoumos – Giám đốc kỹ thuật Neotex.

Chuỗi sự kiện kéo dài trong 3 ngày bao gồm những chương trình vô cùng đặc sắc.

Team Building gắn kết tại Bãi Cháy – Thành phố Hạ Long

Sau khi đến với Hạ Long, toàn thể nhân viên Việt Thái và khách hàng đã có được những phút giây vận động máu lửa cùng những trò chơi trong chương trình team building có một không hai diễn ra tại Bãi Cháy.

Các trò chơi vận động nhằm tạo ra sự gắn kết, khiến cho tất cả mọi người, từ chỗ vẫn còn xa lạ ngại ngùng đã có thể xích lại gần nhau hơn. Mệt nhưng vui là câu nói mà cả khách hàng lẫn nhiều nhân viên Việt Thái tham gia đồng tình khi tham gia các trò chơi này.

Welcome Party – Đêm tiệc bùng cháy

Sau buổi team building là đêm tiệc Welcome Party cực kỳ bùng cháy với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tài năng mang đến các tiết mục văn nghệ hoành tráng. Bữa tiệc cũng là lời chào đầu tiên của Việt Thái, giúp gắn kết mọi người, thêm gần nhau hơn.

Workshop – Neotex với sự tham gia của chuyên gia

Với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Neotex – Hy Lạp, chương trình Workshop được tổ chức như một nơi để khách hàng và nhân viên Việt Thái có thể tìm hiểu thêm về Neotex và các sản phẩm của hãng. Chương trình được tổ chức dưới dạng 1 gameshow với phần quà hấp dẫn cùng sự cố vấn của đội ngũ chuyên gia uy tín đến từ Hy Lạp đã diễn ra vô cùng cam go gay cấn. Kết quả không thể đoán trước được cho đến giây phút cuối cùng.

Thanks Party – Tri ân

Sự kiện cuối cùng của chương trình Refreshing Summer đã diễn ra vô cùng trang trọng tại hội trường khách sạn Mường Thanh – Hạ Long. Với Thanks Party lần này, Việt Thái muốn gửi lời tri ân chân thành nhất đến toàn thể khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên đã đóng góp vào thành công hôm nay.

Trong không khí ấm cúng của buổi tiệc, rất nhiều phần quà đã được trao. Kết thúc chương trình, tất cả mọi người đã nhau đứng lên đồng thanh hát chung bài ca Việt Thái.

Chuỗi sự kiện Refreshing Summer kết thúc để lại rất nhiều dư âm tốt đẹp đối với các khách mời và toàn thể nhân viên Việt Thái. Hy vọng rằng, các hoạt động team building, kết nối chia sẻ sẽ tiếp tục được duy trì trong tương lai.