Tin nội bộ

Việt Thái khai xuân Giáp Thìn 2024 – Chung sức đồng lòng

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, ngày 15/2 vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên Việt Thái đã cùng quay lại Công ty hội ngộ trong sự kiện Khai xuân đặc biệt với chủ đề Chung Sức – Đồng Lòng.  

Buổi họp mặt được tổ chức tại tòa nhà Siêu thị chống thấm Việt Thái với sự tham gia của cán bộ nhân viên tại khắp các văn phòng Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP HCM. 

Buổi họp mặt khai xuân có sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên Việt Thái trên cả 3 miền

Trong không khí tưng bừng đầu xuân, tất cả mọi người cùng lắng nghe những lời chúc mừng năm mới từ Giám đốc Nguyễn Trường Giang và nhận được những phong bao lì xì đỏ thắm từ Ban Giám đốc.  

Sau khi Giám đốc Nguyễn Trường Giang phát biểu, tất cả mọi người cùng hòa mình vào những trò chơi vui nhộn. Đầu tiên là phần trò chơi thử thách dành cho từng văn phòng. Mỗi văn phòng sẽ lựa chọn một phần thử thách và thực hiện để nhận được phần quà từ Ban Tổ chức. 

Thử thách vẽ thiệp

Các thử thách bao gồm nhảy, hát và vẽ thiệp đều được cán bộ nhân viên cùng nhau vượt qua một cách dễ dàng. Mỗi phần thể hiện đều mang đến rất nhiều niềm vui và tiếng cười cho tất cả mọi người. Thông qua các phần trò chơi này, những người làm chương trình cũng muốn gửi gắm thông điệp “Chung sức – Đồng Lòng” đến toàn thể nhân viên trong Công ty. 

Năm 2024 được dự đoán sẽ là một năm nhiều khó khăn, thách thức, chính vì vậy, Ban Giám đốc luôn nhấn mạnh tập thể cán bộ nhân viên cần phải đoàn kết, hợp sức để cùng nhau vượt qua, nắm chắc mọi cơ hội để bứt phá, hướng tới những cột mốc mới, những thành công mới. 

Sau phần trò chơi đồng đội của các đầu cầu  là một phần trò chơi đặc sắc không kém đó là các trò chơi vận động được tổ chức ngay tại văn phòng Hà Nội.

 Hai trò chơi lần lượt  là “Cột Chân ngược” và “Việt Thái đoàn kết”. Với trò cột chân ngược, mỗi cặp chơi sẽ quay lưng và cột chân vào nhau. Nhiệm vụ của các đội là chuyển quả bóng đi 1 vòng, đội nào vận chuyển được nhiều bóng hơn sẽ chiến thắng. Các đội chơi đã rất nỗ lực để nhanh chóng mang được nhiều bóng về nhất. 

Trò chơi còn lại mang tên “Việt Thái đoàn kết” yêu cầu sự tham gia của tất cả mọi người, hai đội chơi cùng thực hiện các thử thách để mục đích cuối cùng là xếp thành công hai chữ cái VT trên sân khấu. Trò chơi mang đúng tinh thần “Chung sức – Đồng lòng”, tất cả mọi người cùng hợp sức để cùng chung tay thực hiện nhiệm vụ. 

Trò chơi “Việt Thái đoàn kết” cực kỳ gay cấn

Tất cả mọi người đều chung sức thực hiện thử thách

Thông qua các trò chơi vận động này, hy vọng rằng anh chị em Việt Thái đã có những tràng cười vui vẻ, thoải mái cùng những phút giây đáng nhớ bên nhau. Đồng thời sẵn sàng tinh thần để bước vào năm mới với thật nhiều năng lượng tích cực. 

Kết thúc phần trò chơi, toàn thể anh chị em đã cùng nhau chụp lại những bức ảnh kỷ niệm ngày đầu năm mới Giáp Thìn trước khi di chuyển để tiếp tục chương trình du xuân tại chùa Đại An. 

Chụp hình kỷ niệm cùng hai Thần Tài

Buổi gặp mặt khai xuân kết thúc với chuyến du xuân tới chùa Đại An

Chương trình khai xuân khép lại với rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Toàn thể Công ty TNHH Việt Thái đã sẵn sàng để cùng chung sức đồng lòng để cùng nhau vượt qua mọi thử thách để bứt phá trong năm mới, đạt được thật nhiều thành công và thắng lợi.