Tin nội bộ

Hội thảo Neotex CHUYỂN ĐỔI ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG tại Hòa Bình

Ngày 4/6/2022 vừa qua tại trung tâm sự kiện Diamond Palace, TP Hòa Bình đã diễn ra Hội thảo CHUYỂN ĐỔI ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG với nội dung chuyên sâu về giới thiệu các sản phẩm hàng đầu của Neotex trên thị trường.

Chương trình do Việt Thái phối hợp cùng với nhà phân phối Long Châm tổ chức với sự hiện diện của đông đảo khách mời đến từ các công ty, đơn vị chuyên về thi công xây dựng trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận.

Buổi hội thảo có nội dung chính là giới thiệu các dòng sản phẩm của thương hiệu Neotex. Khách mời tham gia đã được nghe các diễn giả trình bày về các sản phẩm, thi công trải nghiệm thử sản phẩm. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia đến từ Việt Thái cũng kịp thời giải đáp các thắc mắc của khách mời trong buổi hội thảo.

Hiện nay xu thế thi công chống thấm đang dịch chuyển dần từ các loại vật liệu bitum, gốc dầu sang các sản phẩm gốc nước thi công dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả cao hơn. Việc sử dụng sản phẩm gốc nước từ các thương hiệu lớn như Neotex, đang được coi là đón đầu xu thế trên thị trường hiện nay. Sản phẩm Neotex nên được biết đến và sử dụng rộng rãi hơn. Đây chính là thông điệp mục tiêu của buổi hội thảo này.

Với sự hỗ trợ tận tình của nhà phân phối Long Châm, chương trình Hội thảo Neotex – Chuyển đổi đón đầu xu hướng đã thành công tốt đẹp. Việt Thái hy vọng sẽ có thể nhân rộng được chương trình, mở rộng đến các tỉnh thành khác trong tương lai.


Video hội thảo