Tin nội bộ

Việt Thái tài trợ Kim cương Lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập Hội Chống Thấm Xây dựng Việt Nam

Ngày 1/11 vừa qua, tại trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace, đã diễn ra Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Hội chống thấm xây dựng Việt Nam với sự quy tụ và ủng hộ từ các thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập HỘI CHỐNG THẤM XÂY DỰNG VIỆT NAM thành công tốt đẹp, với chủ đề “HÀNH TRÌNH KẾT NỐI”. Tiêu đề chính của buổi lễ cũng chính là một phần sứ mệnh của hội – Kết nối các đơn vị từ nhà sản xuất, nhà thương mại đến các đơn vị thi công nhằm tạo ra một cộng đồng các đơn vị chuyên ngành chống thấm đoàn kết, phát triển.

Thực hiện sứ mệnh là nhà cung cấp vật liệu chống thấm hóa chất xây dựng hàng đầu, Việt Thái hân hạnh là Nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện lần này với mong muốn giao lưu, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với các đối tác tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trường Giang – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Việt Thái chia sẻ: “ Đồng hành cùng Hội chống thấm Xây dựng Việt Nam cũng như một lời cam kết của Việt Thái đối với các quý đối tác và quý khách hàng. Đây là một trong những nỗ lực không ngừng nghỉ từ phía công ty trong việc tạo dựng lòng tin và uy tín nhằm mang đến những giải pháp chống thấm tốt nhất cho thị trường.”

Ông Nguyễn Trường Giang – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Việt Thái phát biểu tại buổi lễ.

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại Sự kiện: