Tin nội bộ

Du lịch Tuần Châu Team Hà Nội – Hải Phòng 2024

Ngày 5 – 6 tháng 7 vừa qua, Việt Thái đã tổ chức chuyến du lịch cho toàn thể cán bộ nhân viên Hà Nội – Hải Phòng tại Tuần Châu, Hạ Long. Buổi dã ngoại của team đã diễn ra vui vẻ, ngập tràn tiếng cười cùng nhiều hoạt động sôi nổi và đầy thú vị.

Check in bờ biển tại Tuần Châu

Chuyến đi 2 ngày 1 đêm đã để lại những ấn tượng khó phai đối với tất cả nhân viên tham gia. Nghỉ dưỡng tại địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ mang đến sự hào hứng mà còn là cơ hội để các thành viên giải tỏa căng thẳng và trở nên gắn kết hơn.

Trước khi đến Tuần Châu, mọi người ghé thăm văn phòng tại Hải Phòng. Ai nấy đều hào hứng và phấn khởi khi được gặp gỡ, giao lưu cùng anh chị em Hải Phòng. Buổi trưa, mọi người đã có dịp thưởng thức món ăn đặc sản mang hương vị đặc trưng của vùng đất Cảng. Ăn uống xong, đoàn tiếp tục chuyến hành trình để đến với Tuần Châu.

Chụp hình cùng team văn phòng Hải Phòng


Check in tại Tổng kho chống thấm miền Bắc

Được chào đón bởi khung cảnh tuyệt đẹp của đảo Tuần Châu, mọi người trong đoàn đều tỏ ra hào hứng và phấn khởi. Cả đoàn cùng nhau chụp hình, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời trên bãi biển. Chuyến đi này, Việt Thái chọn Zenna Villa Tuần Châu view biển để nạp lại năng lượng, giải tỏa căng thẳng.

Ai nấy đều Vui tươi – Phấn khởi

Tại đây, các thành viên được bơi lội thỏa thích, hòa mình vào làn nước mát lạnh. Thỏa thích vui chơi trong không gian rộng lớn, tận hưởng “hương vị” của biển Tuần Châu. Đến chiều, các thành viên cùng nhau nhau chuẩn bị tiệc BBQ; quây quần thưởng thức những món ăn ngon, chia sẻ những câu chuyện thú vị.

Hòa mình vào làn nước Trong xanh – Mát lạnh


Thư giãn bên bàn Bi-a cùng “Đồng đội”


Tiệc BBQ ngoài trời cùng hội chị em


Thời tiết thật chiều lòng người với bữa tiệc BBQ cùng anh chị em Việt Thái


Anh chị em cùng nâng ly “Cheer”

Các trò chơi vận động nhóm như sợi dây vô hình kết nối các thành viên xích lại gần nhau hơn. Đêm party cũng trở nên sôi động và đặc biệt hơn với những màn trình diễn nghệ thuật, các tiết mục đặc sắc do các thành viên tự chuẩn bị. Những tiếng cười giòn giã, những điệu nhảy vui tươi,… chắc chắn sẽ trở thành kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người.

Sẵn sàng hoàn thành thử thách


Chị em mình phải chơi hết mình


Cuộc vui không hồi kết của chị em Việt Thái

Buổi dã ngoại tại Tuần Châu của Việt Thái không chỉ là dịp để thư giãn và kết nối mà còn là cơ hội để mọi người hiểu hơn về nhau. Từ đó tạo ra một môi trường hòa đồng hơn, thắt chặt tinh thần đồng đội. Đây thực sự là một trải nghiệm không thể quên trong hành trình phát triển và hình thành sự đoàn kết của công ty Việt Thái.