Tin nội bộ

[25/7/2023] Việt Thái hân hạnh tiếp đón ông Vassilis Triantafyllidis (GĐ Kinh Doanh Neotex tại Hy Lạp)

[Hà Nội] Ngày 25/7/2023 vừa qua, Văn phòng Việt Thái, Hà Nội hân hạnh tiếp đón sự hiện diện của ông Vassilis Triantafyllidis, Giám đốc Kinh Doanh Neotex tại Hy Lạp trong buổi thăm và làm việc với Ban Giám đốc Công ty TNHH Việt Thái.

Buổi làm việc giữa ông Vassilis Triantafyllidis và Ban Giám đốc Việt Thái đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược, đồng thuận, lâu dài giữa đôi bên.

Ông Vassilis Triantafyllidis cũng khẳng định thiện chí của nhà sản xuất Neotex trong việc phát triển và mở rộng thị trường tại Việt Nam. Đại diện từ Neotex cũng hứa hẹn sẽ thực hiện các chuyến thăm Việt Thái hàng năm để tổ chức các buổi workshop, seminar, nhằm giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, kỹ thuật thi công dành cho các khách hàng Việt Thái sử dụng sản phẩm Neotex.

Sau buổi làm việc ngày 25/7/2023, Giám đốc Kinh doanh Neotex, cùng với các đại diện Việt Thái còn có chuyến đi  khảo sát thị trường qua các điểm Siêu thị chống thấm+ trên địa bàn các tỉnh thành Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng.


Tại các điểm Siêu thị chống thấm+ ông Vassilis Triantafyllidis đã gặp gỡ hệ thống khách hàng và giải đáp các thắc mắc xoay quanh sản phẩm và ghi nhận những đánh giá của người thi công để cân nhắc những sự thay đổi cải tiến ở những lô sản phẩm tiếp theo.

Ngày 31/7/2023, chuyến thăm 4 ngày tại Việt Thái của Giám đốc Kinh doanh Neotex đã kết thúc tốt đẹp. Hy vọng rằng, chuyến thăm của ông Vassilis Triantafyllidis sẽ mở ra những thỏa thuận hợp tác mới, trên tinh thần đồng thuận và mang lại lợi ích cho đôi bên.