Tin nội bộ

Tiệc Tất niên 2023 Công ty TNHH Thương mại Việt Thái – Mừng xuân mới Giáp Thìn 2024

Ngày 3/2/2024 vừa qua, tại Văn phòng Việt Thái Hà Nội, đã diễn ra sự kiện Year End Party 2023, với sự tham gia của Ban Giám đốc cùng toàn thể đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Thương mại Việt Thái trên khắp toàn quốc. 

Đây là dịp quan trọng để ban lãnh đạo Công ty tri ân đội ngũ nhân viên, đồng thời tổng kết những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua. Sự kiện cũng nhấn mạnh cam kết và mục tiêu phát triển cho năm tiếp theo.

Mở màn cho sự kiện là tiết mục hát Tình thắm duyên quê do cặp song ca Đức Tiến – Ngọc Nguyễn trình bày. Ca khúc với giai điệu trữ tình, ngọt ngào, tươi vui đã góp phần khuấy động bầu không khí, khiến cho mọi người đều rất mong chờ những tiết mục tiếp theo.

Tiết mục mở màn Tình thắm duyên quê được thể hiện bởi cặp song ca Đức Tiến – Ngọc Nguyễn

Ngay sau tiết mục mở màn là bài phát biểu của anh Nguyễn Trường Giang – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Việt Thái. Trong phần thuyết trình của mình, Giám đốc đã tổng kết sơ bộ kết quả kinh doanh trong năm 2023, đồng thời đưa ra những chiến lược, định hướng cho năm tới.

Giám đốc Nguyễn Trường Giang phát biểu và tổng kết sơ bộ kết quả kinh doanh năm 2023

Anh cũng bày tỏ niềm tin mạnh mẽ rằng, với sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên, Việt Thái chắc chắn sẽ vượt qua được mọi khó khăn thách thức và bứt phá với những thành tựu đáng mong đợi trong năm 2024.

Giám đốc Nguyễn Trường Giang phát biểu và tổng kết sơ bộ kết quả kinh doanh năm 2023

Tiếp theo chương trình là một phần vô cùng quan trọng, tiệc Tất niên năm nay tại Việt Thái có sự tham gia của một khách mời đặc biệt – đó là ông đồ Văn Tùng. Bên cạnh việc viết tặng chữ cho cán bộ nhân viên, ông đồ Văn Tùng còn đặc biệt gửi tặng Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Việt Thái chữ ĐỒNG.

Ông đồ Văn Tùng viết chữ tặng Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên Việt Thái

Chữ Đồng thể hiện cho sự chung sức, hợp lực, đồng lòng quyết chí, vượt qua thách thức để tiến lên phía trước – “Thuận thiên chí đồng khai cát vận”. Đây cũng chính là tinh thần mà Ban Giám đốc mong muốn truyền tải đến toàn thể nhân viên. Cùng nhau, chúng ta sẽ mở ra những cơ hội mới, những thành công mới.

Ông đồ Văn Tùng viết chữ tặng Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên Việt Thái

Và như thường lệ, mỗi buổi tiệc tất niên không thể thiếu được chính là phần vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc đã có thành tích nổi bật trong năm 2023. Các danh hiệu bao gồm Nhân viên bán hàng Neotex Xuất sắc, Quản lý Xuất sắc, Tập thể có tỷ lệ hoàn thành kế hoạch cao nhất và Tập thể Bán hàng Neotex Xuất sắc.

Trao thưởng danh hiệu Quản lý xuất sắc

Trao thưởng danh hiệu Tập thể bán hàng Neotex xuất sắc

Những phần quà dù lớn hay nhỏ vẫn mang lại nhiều giá trị to lớn về mặt tinh thần, khích lệ sự phát triển của mỗi nhân viên. Đây cũng là đòn bẩy để tạo động lực mạnh mẽ để tập thể Công ty TNHH Thương mại Việt Thái có thể đi nhanh và xa hơn nữa.

Phần tổng kết năm 2023 khép lại, các thành viên Ban Giám đốc lên sân khấu để nâng ly khai tiệc. Đây là lúc mà tất cả mọi người cùng ăn mừng cho những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới 2024 với những cột mốc mới, những thành công mới.

Ban Giám đốc bước lên sân khấu nâng ly khai tiệc

Ban Giám đốc bước lên sân khấu nâng ly khai tiệc

Sau khi nghỉ ngơi ăn uống, chương trình tiếp tục với phần 2 – Văn hóa văn nghệ cực kỳ đặc sắc. Mở màn là tiết mục múa sôi động nhưng cũng không kém phần hài hước của tập thể cán bộ nhân viên văn phòng Hà Nội. Các vũ công với những động tác vũ đạo độc đáo, dễ thương và bùng nổ trên nền nhạc sôi động đã làm cho toàn thể hội trường phải đứng ngồi không yên.

Tiết mục nhảy độc đáo của Văn phòng Hà Nội

Tiếp nối tiết mục của văn phòng Hà Nội, là tiết mục của văn phòng Hải Phòng với màn trình diễn thời trang và nhảy trên nền nhạc remix Cắt đôi nỗi sầu. Các cây văn nghệ đến từ thành phố Cảng chưa bao giờ làm mọi người thất vọng. Họ đã đốt cháy sân khấu, làm cho cả khán phòng nóng hơn bao giờ hết.

Tiết mục sôi động của Văn phòng Hải Phòng

 

Ngay sau hai tiết mục của hai văn phòng là phần mini game cực kỳ vui nhộn và lầy lội. Hai đội chơi được chọn lên sân khấu đã thể hiện hết mình để giành chiến thắng, mang lại những phút giây vui vẻ cho tất cả mọi người.

Minigame vui nhộn mang lại nhiều tiếng cười giòn giã

Sự kiện cuối cùng đã khép lại với rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Mỗi một nhân viên sẽ đều cảm thấy tự hào vì đã đóng góp một phần sức lực của mình vào hành trình đưa Việt Thái bay cao, bay xa. Bước sang năm 2024, Việt Thái đã sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức, vượt qua mọi gian nan để cùng tiến lên phía trước, chinh phục những mục tiêu mới, những thành công mới.